Đọc Truyện (정국)_Cậu là nam hay nữ ?  - Truyen2U.Net

Lãng mạn

Đang cập nhật

26-01-2024

(정국)_Cậu là nam hay nữ ?

20,530 lượt thích / 249,719 lượt đọc
Truyện ngôn tình_ Cậu là nam hay nữ ?.

Tác giả : Trịnh Thuỳ Anh(AnhKookie).
.....nội dung :......

Cô là con gái của 1 gia đình giàu có, giàu nhưng cuộc sống của cô lại ko như cô mong ước . Cuộc đời dù nghiệt ngã nhưng cô vẫn ko nản lòng, để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của mẹ cô đành liều và quyết định chuyển vào học tại trường nam sinh nổi tiếng.
- Đến đây cô vô tình đụng độ vs hắn ( Jeon Jung Kook 18t) ,gđình hắn còn giàu có hơn gđình cô gấp bội ,hắn vô cùng đẹp trai ,đẹp nổi bật nhất trường Và có 1 lượng fan hùng hậu, con gái trường nào cũng biết hắn ,chỉ cần nhắc đến tên là tụi nó chảy nước miếng ròng ròng. Hắn là 1 tên rất đáng ghét , vừa lạnh lùng, vừa kêu căng lại còn vô côn ,hắn thay đổi bn gái như thay quần áo ,thường xuyên tụ tập đánh nhau . Đã vậy còn ko lo học hay đi trễ và cúp tiết ( cơ mà hắn học rất giỏi nha)
- lần đầu tiên gặp hắn, cô đã đất tội vs hắn ,nên thấy cô là liền bắt nạt cô ,lm mấy tên con trai trong trường xa lánh và kì thị cô .
Đúng là ' oan gia ngõ hẹp ',ghét nhau nhưng lại ở cùng phòng ký túc xá vs nhau... Rồi cho đến 1 ngày, hắn phát hiện ra cô là con gái...
---- hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé ----.
Danh sách Chương
Có thể bạn thích?