Đọc Truyện [AllTake] Turn back the hands of time - Truyen2U.Net

Fanfiction

Đang cập nhật

21-12-2023

[AllTake] Turn back the hands of time

21,299 lượt thích / 146,534 lượt đọc
_𝙒𝙀𝙇𝘾𝙊𝙈𝙀 𝙏𝙊 𝙈𝙔 𝙃𝙊𝙈𝙀_
[𝓐𝓵𝓵𝓣𝓪𝓴𝓮] 𝓣𝓾𝓻𝓷 𝓫𝓪𝓬𝓴 𝓽𝓱𝓮 𝓱𝓪𝓷𝓭𝓼 𝓸𝓯 𝓽𝓲𝓶𝓮
𝓐𝓾𝓽𝓱𝓸𝓻: 𝓝𝓰𝓾𝔂𝓮𝓷𝓣𝓻𝓾𝓸𝓷𝓰 3000

• Văn án:
Hanagaki Takemichi tương lai được sử dụng như con rối với biệt danh "Phản anh hùng" là No.8 trực thuộc Phạm Thiên, tội phạm truy nã nguy hiểm khét tiếng. Mà người cậu phục tùng không ai khác là Mikey, tổng trưởng Tokyo Manji cũ nay đứng đầu Bonten. Tương lai "hoàn hảo" này là thứ cậu hằng mong muốn sao? 10 năm trước, Thousand Winters đã nhanh chóng thất bại trước Kanto Manji - băng đảng tiền thân của Bonten.

"Mày...đã lừa dối tao sao? Tương lai tuyệt vời như thế này...mày không muốn xây dựng nó cùng tao sao?"

"Mikey...xin lỗi, tao không muốn sống trong một tương lai không có mọi người, không có Toman, không có 'mày', nó chỉ toàn một màu đơn sắc."

Tiếng súng do chính tay Sanzu bóp cò vang lên một cách rõ ràng và u uất trong đêm tối. Rốt cuộc thì anh hùng cũng chỉ là một kẻ yếu đuối khi không có những người bạn thân cạnh bên. Thương thế bên ngoài không cách nào so được với lỗ hổng rách nát trong tim.

Một lần nữa thôi, dù có phải hi sinh mọi thứ kể cả tính mạng của bản thân cậu cũng sẽ dang tay bảo vệ hạnh phúc thật sự của những người thân bên cạnh. Cái bóng tăm tối hay những lối đi sa ngã tuyệt nhiên cũng chẳng thể cản bước quyết tâm của người anh hùng. Bọn họ vẫn luôn ở đó - những người bạn, cộng sự tuyệt vời, tiếp thêm cho cậu ý chí sức mạnh để vững tin bước về phía trước.
Danh sách Chương
Có thể bạn thích?