Đọc Truyện Ba Thằng Bạn - Truyen2U.Net

Hài hước

Đang cập nhật

06-06-2019

Ba Thằng Bạn

3 lượt thích / 98 lượt đọc
Chuyện kể về 3 thằng bạn thân, nhưng mỗi người đều rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Đứa thì được mệnh danh là giáo sư bộ môn "cưa gái học" nhưng phải đi cua đứa xấu nhất lớp vì tính trẻ trâu. Đứa thì giỏi võ nhưng thương thầm nhỏ bạn lớp kế bên mà không biết cách tỏ tình. Đứa thì mê cô giáo Thảo như điếu đổ nhưng coi việc yêu đương như bị hành xác. Chưa hết, cả 3 còn vô tình đụng phải bọn xã hội đen thứ thiệt.

Đối tượng chính của bộ truyện này:

- Học sinh, sinh viên muốn đọc truyện để giải trí nhẹ nhàng.

- Thích một chút "hài hước đen tối"

- Những chuyện tình đầu lãng mạn mà không sến súa

*
Xin chào các bạn, mình là Châu Tuấn tác giả của bộ truyện này. Để mình có động lực post tiếp truyện, các bạn có thể ủng hộ mình bằng một hoặc nhiều cách như sau:

- Ủng hộ tiền cho mình qua địa chỉ: https://unghotoi.com/chautuan23389
- Nếu bạn còn học sinh, sinh viên, những người chưa thể tự chủ về tài chính thì có thể click vote, share, theo dõi truyện hoặc tài khoản của mình.

Tất cả mọi sự đóng góp của các bạn dù nhỏ nhất về mặt vật chất hay tinh thần đều là nguồn động lực không nhỏ cho mình post hoàn chỉnh truyện. Các bạn có thể yên tâm là truyện mình đã viết xong hết. Nhưng theo khuyến nghị của Wattpad, mình sẽ post 2 chương truyện vào 21g thứ 7 hàng tuần để các bạn có thời gian theo dõi.
Có thể bạn thích?