Đọc Truyện [BHTT] (Lichaeng Ver) - BẢO HỘ HÔN THÊ - Truyen2U.Net

Fanfiction

Hoàn thành

13-04-2024

[BHTT] (Lichaeng Ver) - BẢO HỘ HÔN THÊ

797 lượt thích / 15,620 lượt đọc
• Ngự tỷ rắn rết VS Nữ đặc công sở hữu chỉ số EQ âm vô cực.
• Hắc - Bạch đạo trộn lẫn.

Câu chuyện bắt nguồn từ một cái hôn ước kì lạ nhiều năm về trước...

Lạp trưởng lão xuất thân bộ đội đặc chủng, trong một lần đi làm nhiệm vụ, với tình thương nồng nàn dành cho nhân dân, bởi vậy đã phất tay chi lao cứu sống một lão ông họ Phác...

Lão Phác sau khi khỏe lại, việc đầu tiên chính là làm lễ bái phỏng huynh đệ. Việc thứ hai là lạnh mặt nghiêm túc nói: "Lão Lạp, ta cho người cảm tạ huynh bằng tiền bạc, huynh không nhận. Nay ta nghe nói con dâu huynh đang mang thai, vừa vặn ta cũng có một tiểu chất nữ năm nay tròn hai tuổi. Chi bằng... Huynh đệ chúng ta lập một cái hôn ước cho tụi nhỏ? Ta bằng lòng đem cháu gái mình gả cho cháu nội huynh."

Lạp lão ông sau khi nghe xong, ngẫm rất lâu mới trả lời: "Nhưng cháu nội ta vẫn chưa biết là trai hay gái... Ngộ nhỡ là con gái thì sao?"

Phác lão ông cảm khái đáp: "Cho dù là cháu gái cũng không thành vấn đề. Lão Lạp, huynh cứu ta một mạng, toàn bộ Phác gia đều xem huynh như ân nhân. Cháu trai cháu gái của ta sau này đối với Lạp gia huynh... chính là một lòng tôn kính."

Ai ui, nào ngờ nghiệt duyên thực sự bắt đầu từ đó...

Chín tháng mười ngày trôi qua, Lạp lão ông mắt tròn mắt dẹt nhìn cháu gái còn đỏ hỏn nằm trong lòng mình khóc oe oe...

"Tiểu Lạp a tiểu Lạp, ông nội không ngờ con thật sự là con gái... Như vậy đành phải chờ khi con lớn, để tụi nhỏ các con tự giải quyết mọi chuyện đi ha..."

*Truyện chuyển ver chưa có sự đồng ý/ cho phép, có thể bị xoá bất cứ lúc nào*
Danh sách Chương
Có thể bạn thích?