Đọc Truyện [BKPP] Skyline - Truyen2U.Net

Fanfiction

Đang cập nhật

21-10-2023

[BKPP] Skyline

2,554 lượt thích / 37,764 lượt đọc
[BKPP - fanfic]
Ngày hôm nay, cuối cùng P đã hiểu ra được "Tình cảm chân thành là tình cảm mà ta có thể buông tay không níu kéo, không độc ác kéo người kia vào hố sâu của sự đau khổ mệt mỏi, dù không thể tự tin sẽ chúc phúc cho Kin hạnh phúc nhưng P có thể buông tay."
.......
Cuộc nói chuyện cuối giữa 2 người PP bình thản, điềm nhiên đến lạ. Cậu vẫn từ tốn nhìn ngắm từng đường nét trên khuôn mặt đối phương một cách cẩn thận: đôi mắt biết cười, cái má lúm hõm sâu đáng yêu, cái má bánh bao đã ngóp đi quá nửa vì mệt mỏi,.......cậu cố gắng ghi nhớ từng chi tiết một, từng tiểu tiết nhỏ để sau này khi nhớ lại, cậu sẽ không hối hận vì k nhớ nổi điều gì về hnay. Đến bản thân cậu cũng không thể nghĩ rằng có ngày mình lại mạnh mẽ đến thế.
" Kin à, điều duy trì một mối quan hệ không phải là sự giống nhau khi 2 người cùng chung xuất phát điểm, k phải là sự tương đồng về gia thế, càng không phải là sự đồng đều về ngoại hình,.... điều gắn kết 2 con người đó là tình yêu chân chính. Mà thứ gọi là tình cảm chân chính đó chính là k lấy danh nghĩa tình yêu ra để hành hạ nhau. Sau cùng thì P cũng hiểu, P xin lỗi Kin"

Truyện được viết bởi Chanh - cô gái nhiễm drama và u mê BKPP ❤💙 🐶🐰
Danh sách Chương
Có thể bạn thích?