Đọc Truyện [Cổ Đại - Cung Đấu] [Quyển 1 - Hoàn] Minh Cung Truyện - Trác Phương Nghiên - Truyen2U.Net

Tiểu thuyết

Hoàn thành

17-06-2022

[Cổ Đại - Cung Đấu] [Quyển 1 - Hoàn] Minh Cung Truyện - Trác Phương Nghiên

5,248 lượt thích / 194,469 lượt đọc
Nhớ thứ xuất tầm thường năm nào bị người ta khinh rẻ, về sau lại từng bước leo tới địa vị Hoàng Quý phi, cả đời không sợ ai, không khuất phục trước ai, cuối cùng lại sợ chính bản thân mình.

Tử Cấm thành, trong hậu đình Minh cung suốt mấy chục năm, đã có những thứ ám ảnh con người như thế...

Kẻ từng ôn nhu như nước, uyển chuyển như mây, thất cơ treo cổ tự vẫn trong cung vàng điện ngọc.

Kẻ từng trẻ trung như mai xuân, yêu kiều như mai đông, kết cục chết trong biển lửa mà không được Hoàng đế tương cứu.

Kẻ từng kiều diễm lộng lẫy, từng uy nghi vô song, chết trong thâm cung lạnh lẽo.

Kẻ một bước bay lên cây hóa phượng hoàng, tâm cơ thâm sâu, rồi lại bị xử lăng trì. Thù hận đến độ từng mảnh da bị cứa ra khỏi cơ thể không thấy đau, máu chảy khắp người không thấy sợ.

Kẻ từng rực rỡ như nắng ban mai, trong trắng như ngọc, vì yêu vì hận mà đau đớn, chết xác xơ trong cung mà chẳng ai hay.

Kẻ yếu đuối như cỏ nhược, mềm yếu như đỗ hoa, bị đế vương lãng quên giữa hậu cung ba ngàn giai lệ, sống cuộc đời cô quạnh thê lương.

Dù là kẻ tâm cơ, hay không tâm cơ; kẻ đắc sủng hay vô sủng; kẻ địa vị cao hay thấp; rồi cũng có một kết cục bi đát như nhau.
Danh sách Chương
Có thể bạn thích?
[vjen] vương phi thất sủng:Trân Ni, nàng dám!?
Bị bắt trở thành vô hạn trò chơi NPC

Bị bắt trở thành vô hạn trò chơi NPC

129 96 110

Đăng đọc ofline tại tui vã quá Hoàn : 458 chương - 12 phó bảnNguồn : wikidich…

♡Soojun♡ Liệu Chúng Ta Có Thể Ở Bên Nhau ?

♡Soojun♡ Liệu Chúng Ta Có Thể Ở Bên Nhau ?

1 0 2

" Loài cáo chúng tôi không hợp với con người như các cậu , huống hồ tôi còn là 1 tên tội phạm " ❗kết SE ❗…

[BL|EDIT] Ghét của nào. Trời trao của đấy!

[BL|EDIT] Ghét của nào. Trời trao của đấy!

15 0 1

Cậu chỉ là một học sinh bình thường, học hành chỉ đạt loại khá, thể thao thì không luôn. Còn anh lại khác một trời một vực với cậu. Vừa học giỏi, chơi thể thao lại rất hay, anh luôn là hình tượng nổi bật đối với mọi người. Kể cả cậu cũng đã thầm lấy hình tượng của anh, làm mục tiêu để mà phấn đấu.Nhưng hai mảnh đời xa lạ ấy lại vô tình dính liền với nhau bằng một vở kịnh trường?-------------------------------Hehe, đây là truyện đầu tiên Toy tự nghĩ ra á. Không dựa vào cơ sở của ai đau è.Câu chuyện được lấy từ cuộc sống học đường của chính bản thân Toy.Chuyện sẽ không đúng hết từ cuộc sống hằng ngày của Toy đau, Toy chỉ lấy vài sự kiện nổi bật để hai em nó đến với nhau thoiii :>Và cuối cùng, là nhân vật chỉ là hư ảo. Mặc dù có ngoài đời thật nhưng vẫn là ảo :>-Lưu ýyyy: Truyện xàm. Truyện có hơi nhấn mạnh về hai thứ tiên tiến và xuất sắc (có thể nói là vấn đề chung của mọi lứa tuổi học sinh, hoặc là của riêng toi :<)…

(Quyển 4) Hệ Thống Livestream của Nữ Đế - Nấm Hương Xào, Du Bạo Hương Cô

(Quyển 4) Hệ Thống Livestream của Nữ Đế - Nấm Hương Xào, Du Bạo Hương Cô

22,008 2,567 144

Tên truyện: Hệ Thống Livestream của Nữ ĐếTác giả: Nấm Hương XàoEditor: Đói Team (đã bổ sung)Mình chỉ chia sẻ lại truyện cho các bạn vì mình không thấy trên wattpad đăng và sẽ gỡ khi được yêu cầu.Mọi người hãy ủng hộ truyện nha... mình không khuyến khích đọc ở chỗ mình nếu các bạn có thời gian và điều kiện thì nên ủng hộ ở trang đăng chính thức nha.Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ. Mời các bạn nhảy hố nào <3*** Văn án***Có thể trong chúng ta thì hai chữ Nữ Đế sẽ rất dễ nghĩ nó là truyện nữ tôn. Tuy nhiên không, đây là một cốt truyện khá lạ, một sự kết hợp dở khóc dở cười giữa một bên là hệ thống chuyên sóng livestream cung đấu và bên còn lại là Thượng tướng Liên Bang Nhân Loại trong tương lai.Một người thì muốn kí chủ mình tuân theo luật chơi rồi từng bước tiến lên vị trí đứng đầu hậu cung. Một kẻ thì không muốn ai ngồi lên đầu mình chỉ Đông chỉ Tây. Sự kết hợp này sẽ đi về đâu???Nếu như mọi truyện chỉ đơn giản như vậy thì sẽ không có việc Khương Bồng Cơ đã chết đi còn bị kéo về thời viễn cổ, thời kì mà Ngũ Quốc còn đang phân tranh, thiên hạ còn lầm than.Hệ thống là ai?Từ đâu đến?Tại sao lại ép Khương Bồng Cơ vào cung cho bằng được?Liễu phủ tuy nhỏ nhưng lại ẩn chứa không ít bí mật.Mẹ của Liễu Lan Đình - cơ thể mà Khương Bồng Cơ sống lại là một nữ xuyên không biết trước lịch sử thế nhưng vẫn không chạy chốn được cái chết?Sự…

(ABO) Tình Yêu.

(ABO) Tình Yêu.

50 5 2

Beta không có tỉ lệ sinh sản cao, hoặc cũng có thể nói rằng, họ gần như không thể sinh sản. Vì vậy, việc Alpha hoặc Omega kết đôi với Beta là trái với luân thường đạo lý. Ấy thế mà vẫn có những người sẵn sàng bỏ qua cái "luân thường đạo lý" ấy, sẵn sàng nhúng con tim mình trong chất lỏng ngọt ngào gọi là tình yêu, sẵn sàng kết đôi với người họ yêu dù cho đó có là Beta đi chăng nữa. Một trong những người ấy là Hikimura Ryu. Cậu đã đem lòng yêu một Beta luôn sống theo định kiến "Beta không có tác dụng gì cho nhân loại ngoài việc làm việc và cống hiến" - thứ định kiến mà cha mẹ anh đã áp đặt cho anh từ khi anh còn nhỏ. Sau bao nhiêu năm xa cách, cuối cùng hai người cũng gặp lại nhau và Ryu đã quyết tâm chiếm trái tim người con trai mà mình yêu. Liệu cậu có thể thành công?…

[SNH48 team HII] Những Gì Còn Lại

[SNH48 team HII] Những Gì Còn Lại

0 0 2

Tất cả các nhân vật xuất hiện trong truyện đều là thành viên của SNH48 team HII…

Sắc-Dục (H)

Sắc-Dục (H)

80 17 3

Mỗi chap là 1 câu truyện khác nhau!Mỗi chap lật qua lật lại cho vuiii…

Thời Không Series: Niếp Bàn 《JoongDunk, PondPhuwin》

Thời Không Series: Niếp Bàn 《JoongDunk, PondPhuwin》

4,175 528 29

Dunk Natachai 28 tuổi trọng sinh về 18 tuổi, thề quyết tâm làm lại cuộc đời, một lần nữa theo đuổi ước mơ của mình.…

Chuyện Thường Ngày

Chuyện Thường Ngày

162 14 5

Tớ vt về đtvn, có những cặp mà tớ ship, lâu lâu ngược một chút, nhiều ngọt💗Tưởng tượng, kh đọc đc thì out…