Đọc Truyện [ĐN Attack on Titan] [Levi Fanfiction] The Rebirth  - Truyen2U.Net

Fanfiction

Đang cập nhật

25-03-2021

[ĐN Attack on Titan] [Levi Fanfiction] The Rebirth

1,105 lượt thích / 16,089 lượt đọc
Tác giả: Dế Mèn

Tên tác phẩm: Attack on Titan - The Rebirth (Sự tái sinh)

Thể loại: Fanfiction, đồng nhân

Pairings: Levi Ackerman x OCC

Nội dung: Nếu một ngày, thế giới không chỉ có mỗi loài Titan, mà còn có một chủng tộc khác thì sẽ ra sao? Một giống loài hoàn toàn mới, mà con người không bao giờ biết được trừ khi họ chịu xuất hiện. Nhưng vì vậy, một điều đã được đặt ra: Đó là địch hay bạn? Liệu có bao nhiêu lớp mặt nạ đằng sau những bộ mặt nhân từ như vị Chúa ấy?

Trích: "Sau nụ hôn ôn nhu dày đặc, cô khẽ run, bàn tay đặt trên lưng cô khẽ vỗ vỗ trấn an, nhưng cũng bá đạo không cho phép cô lui lại nửa bước. Đây mới là nụ hôn thật sự của hắn sao..?

Levi ngừng động tác lại, cô nghe thấy hắn thở dốc khắc chế dục vọng của mình. Hắn ôn nhu gọi tên cô, mấy chữ này phát ra từ miệng hắn lưu luyến đến không tưởng tượng nổi.

- Em là của tôi, rõ chứ?

...

*Vì đây là thể loại đồng nhân nên mọi thứ trong đây sẽ là tưởng tượng của mình để tiện cho việc xây dựng cốt truyện. Mỗi chương khoảng 3000 chữ nên lịch ra không cụ thể. Nữ chính trong truyện không phải bánh bèo, yên tâm. Còn Levi Ackerman thì mình sẽ cố gắng xây dựng sao cho giống với hình tượng gốc nhất vì khi ấy, anh mới quyến rũ chết người được!! =)))

Bắt đầu: 10/9/2019

Tình trạng: Đang tiến hành

Designer: Dế Mèn
Có thể bạn thích?