Đọc Truyện Hạm Đội Đồng Minh - Kancolle - Truyen2U.Net

Fanfiction

Đang cập nhật

14-02-2024

Hạm Đội Đồng Minh - Kancolle

153 lượt thích / 2,045 lượt đọc
Năm 2010, khởi đầu từ một ụ tên lửa vô danh tại Iran, Chiến Tranh Thế Giới Lần Thứ Ba đã bắt đầu, dẫn tới sự sụp đổ của vô số quốc gia trên toàn thế giới. Để rồi giờ đây, những cánh đồng tang hoang, những dòng sông ô nhiễm, những đám mây phóng xạ lững lờ trôi trên bầu trời, những cộng đồng lay lắt tồn tại dưới sự dẫn dắt của những tên độc tài ranh mãnh.

Năm 2029, sau bốn năm trốn khỏi thứ thực tại phũ phàng đấy, An đã một lần nữa quay trở về. Mang trên mình một thứ nghĩa vụ mơ hồ, cô tiến về Phoenix, Arizona, nơi món quà cuối cùng mà ba của cô đã để lại cho người con gái của ông, một 'nữ hạm'. Từ đây, hai cá thể ấy, với những nhiệm vụ và trọng trách khác nhau, bắt đầu tiến bước trên cuộc hành trình vô định này, cùng nhau.

Liệu họ có thể hoàn thành mục đích của mình? Những nữ hạm khác liệu đang còn nơi đâu? Một mái nhà ấm êm dành cho những thứ 'vũ khí sống' này liệu có khả thi? Liệu các chính quyền non trẻ mới có thể vực dậy quốc gia của chính họ? Liệu sẽ còn một cuộc chiến nào xảy ra nữa không? Liệu loài người sẽ một lần nữa sống tiếp ha-

- Đô Đốc! Tôi cóc cần biết cô đang dẫn truyện hay cái con mẹ gì đó, nhưng nếu cô không câm cái mồm lại cho người khác ngủ, thì tôi sẽ biến cái khuôn mặt chết tiệt của cô thành Jeff Goldblum!

- Nghe không tệ lắm?

- Trong "The Fly"!

- Dạ dạ, chị im chị im....
Có thể bạn thích?