Đọc Truyện [Hardra/Drarry][Shortfic] Vương tử Slytherin, ta yêu ngươi - Truyen2U.Net

Fanfiction

Hoàn thành

16-03-2022

[Hardra/Drarry][Shortfic] Vương tử Slytherin, ta yêu ngươi

4,943 lượt thích / 50,065 lượt đọc
Couple: Hardra
Thể loại: Ngọt, Đam, Hường, 1x1, Phúc hắc công x Ngạo kiều thụ
Warning: Bối cảnh sẽ được thay đổi hoàn toàn.


Nghe bảo vị hoàng tử Gryffindor, Harry Potter đang tuyển vị hôn thê. Quan trọng hơn đức vua James Potter còn trịnh trọng mới các vị tiểu thư và các công chúa hoàng tộc của 3 đại lục còn lại đến, bao gồm cả Slytherin, quốc gia bị cô lập nhất do vết nhơ để lại từ lịch sử quá khứ và sự thù oán đặc biệt với Gryffindor.

Đương nhiên thù oán là việc của hai quốc gia với nhau, chứ nghĩ hoàng tử Harry Potter là ai chứ? Một hoàng tử khoẻ mạnh, tài giỏi và đẹp trai ngời ngời như Harry Potter đây thì đối các tiểu thư ở vương quốc Slytherin vẫn như là một miếng mồi ngon nhé!

Mà có một vấn đề, những công chúa của hoàng tộc thật ra vẫn được chú trọng nhất, nhưng Slytherin không có công chúa mà có duy nhất một hoàng tử là Draco Malfoy cũng bị bắt sang. Nghĩ hoàng tử danh giá được che dấu kĩ lưỡng của Slytherin sẽ giả gái mà đi cưa cẩm vị hoàng tử nổi tiếng Harry Potter kia á? Mơ đi!

Không đời nào Draco sẽ chịu làm thế vả lại đức vua Lucius Malfoy cũng không hề muốn con trai mà mình chiều chuộng từ lúc nhỏ tới giờ bị gả đi nhé, ông vẫn cần có người thừa kế nên ông chỉ lấy cơ hội này để bắt Draco sang đàm phán một cái hiệp nghị hoà bình giữa hai quốc gia thôi.

Nhưng mà chuyện gả đi là không đoán trước được đâu ngài Lucius à...
Có thể bạn thích?