Đọc Truyện [HOÀN] Người Vợ Bí Mật | Mạc Oanh - Truyen2U.Net

Lãng mạn

Hoàn thành

28-12-2021

[HOÀN] Người Vợ Bí Mật | Mạc Oanh

12,521 lượt thích / 889,686 lượt đọc
Truyện : Người Vợ Bí Mật
Tác giả: Mạc Oanh
Số chương: 100 + 6 ngoại truyện
Nhân vật chính: Nghiêm Hạo - Mễ Giai
Văn án:
Bạn trai phản bội, cha đột nhiên qua đời, cô lựa chọn gả cho anh.
Chẳng qua anh chỉ là khúc gỗ trôi duy nhất mà cô bám được trong lúc tuyệt vọng, tại hiện thực cấp bách muốn tìm một nơi nương tựa cho chính mình, không hề có tình yêu.
Đồng ý cưới cô, anh tưởng rằng chỉ là vì lúc trước bị cha thúc ép, chỉ vì muốn đạt được lợi ích từ tay cha, không hề có tình yêu.
Hai người kết hôn đã ba năm, ở trong mắt mọi người anh vẫn là một người đàn ông độc thân hoàng kim như lúc trước, đây là thành công của anh hay là thất bại của cô?
Cô như con chim sẻ bị nhốt trong lồng son, đợi có người tìm thấy, thả đi.
Cha chồng đột ngột ra đi, khiến cô ở giữa đại gia đình giàu sang quyền thế này thoáng chốc không còn chỗ dựa, cô bắt đầu chờ anh mở miệng nói chia tay.
Không ngờ anh lại nói, "Chúng mình sinh con đi".
Cô cho rằng mình có thể lạnh nhạt đối mặt với mọi chuyện, nhưng không nghĩ rằng đến khi tận mắt nhìn thấy anh ôm một người phụ nữ khác lại cảm thấy xót xa.
Thì ra không biết từ lúc nào, những cử chỉ, hành động dịu dàng của anh đã từ từ trộm mất trái tim cô.
Anh cho rằng mình sẽ không yêu thêm một lần nào nữa, nhưng khi trông thấy khuôn mặt tái nhợt đau khổ của cô, anh mới biết thì ra mình đã sớm động lòng, là tình yêu.
Danh sách Chương
Có thể bạn thích?
( Lizkook) Tình trong thù hận

( Lizkook) Tình trong thù hận

959 111 9

Jeon Jung Kook là người đã hại chết mẹ cô.Cô căm thù hắn, nhưng cô không có cách nào báo thù cho mẹ mình.Jeon Jung Kook nắm trong tay tập đoàn Jeon Thị hùng mạnh, lại còn có thế lực rất lớn, giết người không chớp mắt, hắn có thể bắn người mà không run tay, nhưng Lalisa không làm được, cô chỉ là một thiếu nữ, chưa từng dám thương tổn ai.Nhưng chứng kiến cảnh mẹ mình chết thảm trong tay hắn, cô thề, nhất định cô sẽ tìm cách báo mối thù này!Mối thù giết thân nhân, mối thù hắn nhục nhã cô ngay trước di thể của mẹ.…

𝐋𝐢𝐳𝐤𝐨𝐨𝐤 • 𝐋𝐢𝐦𝐞𝐫𝐞𝐧𝐜𝐞

𝐋𝐢𝐳𝐤𝐨𝐨𝐤 • 𝐋𝐢𝐦𝐞𝐫𝐞𝐧𝐜𝐞

6,521 1,068 67

[𝙻𝚒𝚖𝚎𝚛𝚎𝚗𝚌𝚎] 𝚟𝚒 𝚖𝚘𝚝 𝚗𝚐𝚞𝚘𝚒 𝚖𝚊 𝚝𝚊𝚖 𝚑𝚘𝚗 𝚍𝚒𝚎𝚗 𝚍𝚊𝚘𝕔.𝕧𝕖𝕣 𝕝𝕚𝕫𝕜𝕠𝕠𝕜…

[Sope] [Cover] Ly hôn hiểu biết một chút

[Sope] [Cover] Ly hôn hiểu biết một chút

838 200 18

Hán Việt: Ly hôn liễu giải nhất hạTác giả: Thủy Sắc Thiên ThanhThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Nhẹ nhàng, Duyên trời tác hợp, 1v1.___Nội Dung___Jung luật sư bao năm làm trong ngành, giải quyết bao vụ ly hôn, thế nhưng lần này lại thất bại...Thất bại không nói, còn bị người ta lừa.Lừa cũng không sao, thế nhưng tên bị cáo này còn dám kéo cậu đi đăng ký kết hônĐùa à?Định lừa chiếm thân tôi á????Còn muốn chiếm cả đời??Jung Hoseok: Tôi lo nghĩ cách đối phó anh, còn anh lại nghĩ cái này?Min Yoongi: Thời gian còn sớm, không bằng chúng ta lại nghĩ chuyện xấu hổ một chút?Phóng viên: Xin hỏi hai vị tại sao lại quyết định kết hôn với đối phương, bên nhau cả đời?Jung Hoseok: Rượu quá ba vòng, một đêm đính ước.Min Yoongi: Đúng, nông cạn như vậy đó, anh thích ~(≧▽≦)/~…

Yosahi | No longer

Yosahi | No longer

873 149 6

"Em ấy không cần tôi nữa"(Song: No longer - NCT 127)…

[Vkook][BTS]

[Vkook][BTS] " Hoa Dạng Niên "

0 0 1

Ở đây allkook ko phải tình yêu nó là tình bạn là một gia đình một cái j đó rất quý giá ....…

Jayren: Tôi gặp 1 alpha trội.

Jayren: Tôi gặp 1 alpha trội.

13,809 1,575 37

Chỉ là fanfic không có thật. Jaehyun ❤️ Renjun.Gương đã vỡ, liệu có lành lại được không?…

[BrightWin] Chung Nhà Với Ngôi Sao

[BrightWin] Chung Nhà Với Ngôi Sao

221 52 5

Ai mà biết được chủ nhà của Win lại là ngôi sao hạng A Bright Vachirawit Chivaaree chứ?…

"Tôi!!! otaku chính hiệu này, nhất định sẽ cân luôn tất cả!!!!" [AllVietnam]

0 0 1

Cre ảnh bìa: @somtimeash2k7 Tại sao mình lại viết truyện này? Đơn giản, vì mình quá rảnh. Mình dở Văn lắm nên đừng mong chờ gì vào bộ này =^=💧⚠️Lưu ý⚠️•ĐÂY LÀ ALL X VIỆT NAM NÊN KHÔNG CÓ CẶP SHIP PHỤ•Truyện là mình tự nghĩ nên sẽ không liên quan gì đến lịch sử cả•Đây là AU của mình nên mọi người trong này tính cách có thể khác tí•Có lấy một chút ý tưởng từ bộ Manhwa "The strongest characters are obsessed with me"•Vì đây là truyện chỉ để thỏa mãn cái đầu của mình nên chuyện ra chap thường xuyên không là tùy cái nào :)) •Truyện sẽ hơi nhạt vì mình ko phải là một đứa nhiều muối cho lắm :') •Không có H vì không biết viết H (xin lỗi vì đã là các độc giả thất vọng 🙏||Tóm tắt truyện:||Sau khi chơi xong một loại game đại khái là cậu nhặt được ở trước cửa nhà cậu, thì không hiểu vì sao mà cậu lại xuyên vào nó luôn mới đau :). Đã thế còn là một nhân vật không hề tồn tại trong game nữa chớ?! Thôi thì làm background cũng chả sao, cũng được sống một cuộc sống bình thường mà, nhưng mà bản thân cậu đã nghiệp rồi giờ lại nghiệp hơn nữa?! Bị lôi kéo vào các sự kiện trong đó luôn mới đau. Thôi! cậu quyết định sẽ cân hết tất cả với danh nghĩa là một otaku chính hiệu để dành lại cuộc sống yên bình cho cậu!!!☆…

PEACEFUL

PEACEFUL

0 0 1

Câu chuyện học đường và những tình cảm của mấy đứa nhỏ dành cho nhauuu…

[12cs-bl] [Ma Kết - Xử Nữ] Mãi yêu...