Đọc Truyện [Hoàn]Vợ Trước Chưa Quá Hạn  - Truyen2U.Net

Lãng mạn

Hoàn thành

06-07-2018

[Hoàn]Vợ Trước Chưa Quá Hạn

10,681 lượt thích / 492,009 lượt đọc
Văn án:Một người đàn ông không phải chỉ bằng vài ba lời nói yêu thương, là có thể cho rằng họ toàn tâm toàn ý yêu một ai đó. Nhưng một người con gái khi yêu thì sẽ là toàn tâm toàn ý yêu một người con trai cả đời.

Năm năm trước, Ngải Hiểu Giai không cần nhà ở cao cấp, không cần kim cương châu báu của Đoạn Tuấn Hiền, không cần cuộc sống giàu sang nhiều người mơ ước, cô không nói tiếng nào chỉ để lại tờ giấy ly hôn rồi ra đi.

Năm năm sau, cô là người độc thân, đi làm được nhiều người theo đuổi, không biết vì sao cô lại trở thành nhân viên trong công ty của chồng trước. Vì kiêng dè mọi người, nên cô làm như làm như không thấy, lạnh lùng mà đối mặt với anh.

Nhưng Đoạn Tuấn Hiền, anh là người đàn ông độc thân hoàng kim, nhìn thấy người vợ trước của mình rời nhà ra đi, anh tại sao lại tức giận như vậy.

Anh nghĩ muốn mang cô về nhà, nhưng lại sợ cô chạy mất, nghĩ muốn ngủ cùng cô, lại sợ dọa cô khóc đỏ mắt. Sự nghiệp của anh thành công như vậy, nhưng người phụ nữ nào anh cũng không cần. Nhưng anh lại rất để ý vợ trước của mình. Vì dụ dỗ cô về nhà, lần này, anh đã dùng mọi thủ đoạn, cứng mềm đều có, bất chấp mặt mũi của người đàn ông, chỉ muốn cô trở lại như vậy có được hay không.

Những thủ đoạn, gian xảo, kịch tính, gay cấn và đầy hấp dẫn sẽ có trong Vợ Trước Chưa Quá Hạn.
Chương Mới Nhất
Có thể bạn thích?
KHÔNG PHẢI CẬU, KHÔNG PHẢI TÔI. LÀ CHÚNG TA

KHÔNG PHẢI CẬU, KHÔNG PHẢI TÔI. LÀ CHÚNG TA

8 0 4

Thanh xuân, sủng, thanh mai trúc mã, 1-1, HE…

Tranh mị

Tranh mị

3,721 264 13

Chỉ là post tranh identity V của mị thôi hà…

Tình yêu sao lại tàn nhẫn nhường này

Tình yêu sao lại tàn nhẫn nhường này

0 0 1

! mình luôn yêu cậu nhưng ... !! mình đang rất hạnh phúc !! em sẽ mãi yêu anh !! anh ổn mà, em yên tâm !…

Cầu Xin Ngươi Từ Hôn Đi

Cầu Xin Ngươi Từ Hôn Đi

3 0 2

Hán Việt: Cầu cầu nhĩ thối hôn baTác giả: Khốn Thành Hùng MiêuTình trạng bản gốc: Hoàn (97 chương + 12 PN)Bản Eidt: Đang trườn dàiEditor: MinThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Làm ruộng , Sinh con , Hoan hỉ oan gia , Hài hước , Cận thủy lâu đài , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1 , Song xuyên TRUYỆN DỊCH CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ. XIN ĐỪNG MANG ĐI LINH TINH. NẾU TÁC GIẢ HỎI MÌNH SẼ XÓA BÀI.TRUYỆN ĐĂNG DUY NHẤT Ở ĐÂY ❌❌❌…

𝐋𝐢𝐳𝐤𝐨𝐨𝐤 • 𝐒𝐞𝐫𝐞𝐢𝐧

𝐋𝐢𝐳𝐤𝐨𝐨𝐤 • 𝐒𝐞𝐫𝐞𝐢𝐧

167 21 2

[𝚂𝚎𝚛𝚎𝚒𝚗] 𝚑𝚘𝚊𝚗𝚐 𝚑𝚘𝚗 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚌𝚘𝚗 𝚖𝚞𝚊𝕔.𝕧𝕖𝕣 𝕝𝕚𝕫𝕜𝕠𝕠𝕜…

Ngày đó là em sai (Haitani brothers)

Ngày đó là em sai (Haitani brothers)

21 2 1

-bối cảnh tự dựng.-không liên quan đến cốt truyện.-oocThể loại: kinh dị, ngôn tình, trinh thám…

1001 câu chuyện ngắn về Blackpink

1001 câu chuyện ngắn về Blackpink

6 1 5

1001 mẫu truyện ngắn Ngược, Hoàn…

nomin [textfic] bye bye my blue

nomin [textfic] bye bye my blue

927 86 12

warning: lowercase, teencode, sai chính tảai cảm thấy khó chịu với vấn đề trên cân nhắc ạaa…

[EDIT] Mặt Trăng Trong Vòng Tay Tôi (Quyển 1)

[EDIT] Mặt Trăng Trong Vòng Tay Tôi (Quyển 1)

4,830 1,063 172

Tên tác phẩm: Mặt Trăng Trong Vòng Tay TôiTên Hán Việt: Nguyệt Lượng Tại Hoài LýTên tiếng Trung: 月亮在怀里Tên tiếng Anh: The Moon Is In My ArmsVăn án:Sau khi rời khỏi đội tuyển quốc gia, Kỳ Nguyệt dấn thân vào con đường nông học.Trong một buổi tiệc nọ, có người đùa cợt đưa ra quy tắc rằng: Thi bắn súng, người thua sẽ bị Kỳ Nguyệt hôn một cái.Nhìn khuôn mặt lấm lem bùn đất, trên vai vác cuốc của Kỳ Nguyệt ở ruộng thí nghiệm trồng khoai tây, sắc mặt mọi người đều tái xanh.Mọi người tranh nhau bắn trước, rất sợ bị phạt.Kết quả cuối cùng, nam thần Cố Hoài giơ súng lên, bắn trượt mục tiêu và đạt 0 điểm.Lần thứ hai gặp mặt, Cố Hoài bị người khác ác ý chèn ép ở phòng đấu kiếm.Kỳ Nguyệt nhịn không nổi đành phải xuất thủ.Lần thứ ba gặp mặt, Cố Hoài đứng ở ven đường, không có nhà về.Kỳ Nguyệt vì giúp anh mà bay mất phí sinh hoạt ba tháng.Nhiều năm sau.Kỳ Nguyệt nhìn vào giấy chứng nhận kỉ lục bắn súng thế giới có viết tên Cố Hoài, cúp vô địch đấu kiếm thế giới và "en nờ" giấy chứng nhận bất động sản khác, lâm vào trầm mặc: "..."…

[TR] Lông vũ bạc

[TR] Lông vũ bạc

1 0 1

Khi mày đã chiến Gia đình mày còn chiến hơn*lệch cốt truyện…