Đọc Truyện 【JeongLee/Guria/On2eus】 ༗ Thế Giới Phép Thuật - Truyen2U.Net

Fanfiction

Đang cập nhật

23-07-2024

【JeongLee/Guria/On2eus】 ༗ Thế Giới Phép Thuật

2,637 lượt thích / 80,568 lượt đọc
FANFICTION

Chương I đang trong quá trình beta.

Couple chính: JeongLee/Choker

Couple phụ: Guria-On2eus (xuất hiện thường xuyên)

Người ta hỏi tôi ngọt ngào là gì? Tôi chỉ mỉm cười nói lời từ tận đáy lòng mình.

"Ngọt ngào chính là tình yêu không phân cao thấp, không so tuổi tác, không vì giới tính của Jeong Jihoon và Lee Sanghyeok."

Rất lâu về sau các học sinh trong trường Hogwarts sẽ lan truyền một câu nói tưởng chừng như là bình thường nhưng từ lâu nó đã trở thành 'luật bất thành văn' trong mối tình của vị huynh trưởng Gryfiindor và cựu huynh trưởng Slytherin.

Jeong Jihoon và Lee Sanghyeok đã từng nói với nhau rằng.

"Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Jeong Jihoon và Lee Sanghyeok yêu bằng cả trái tim và dòng máu nóng đang chảy trong người mình."

-Thế giới phép thuật, nhiều nhân vật và cấu trúc của trường được mượn từ Harry Potter của nhà văn Anh Quốc J. K. Rowling.

-Tình tiết diễn ra hơi hoặc rất chậm, nói về những câu chuyện hài hước khi 5 anh em bị trừ điểm vô lí, nói về các lần đấu tay đôi của 4 nhà, nói về những cuộc trốn chạy khi bị phát hiện của Jihoon và Sanghyeok, nói về những trận Quidditch đầy căng thẳng và cuối cùng là nói về câu chuyện 6 người cùng nhau chiến đấu tiêu diệt đám sinh vật huyền bí.

-Thế Giới Phép Thuật và Những Trận Đấu Căng Thẳng.

-Những viên kẹo nhỏ ngọt ngào của hai vị huynh trưởng Gryffindor và Slytherin.

-Những giọt mật ong tinh túy của Guria & On2eus.

-Chuyện tình yêu ở thế giới phép thuật không chỉ ngọt ngào mà còn tinh tế, tớ sẽ cố gắng hết sức để bộ truyện không quá sượng và giả.

-Sẽ có những viên đ
Có thể bạn thích?