Đọc Truyện [Longfic/SyaSak] Bảo Bối Là Sát Thủ [Full] - Truyen2U.Net

Ngẫu nhiên

Hoàn thành

11-01-2021

[Longfic/SyaSak] Bảo Bối Là Sát Thủ [Full]

22,511 lượt thích / 513,623 lượt đọc
- Tên Truyện: Bảo Bối Là Sát Thủ.

- Tác giả: MiuNhi202.

- Couple: |Syaoran x Sakura| |Eriol x Tomoyo|

- Giới hạn độ tuổi: 16+

- Thể loại: Longfic, hiện đại, hành động, ngược, sủng ,ngọt, pink, HE.

- Trạng thái: Full (90 chap + 5 phiên ngoại)

********************
- Văn án:

+ Anh - Li Syaoran: Một cảnh sát tài năng của cục cảnh sát Tokyo, điềm đạm, lạnh lùng, dứt khoát, là mẫu người lí tưởng trong mắt các cô gái. Nhưng cuộc sống của anh bắt đầu đảo lộn bởi một cô sát thủ mang biệt danh - Cherry.

+ Cô - Sakura Kinomoto: Một sát thủ đứng đầu thế giới ngầm, bang chủ của Moon - một băng nhóm Mafia nổi tiếng. Cô lạnh lùng, tàn nhẫn, giết người không chớp mắt nhưng khi ở trước anh cô chính là không - thể - ra - tay!

+ Một sát thủ đem lòng yêu một cảnh sát, những tưởng cuộc tình của họ sẽ không có một kết thúc tốt đẹp? Nếu nghĩ như vậy thì bạn đã lầm rồi! Tình yêu có thể thay đổi một con người, họ đang ở trên hai con đường khác nhau, đi theo hai lối đi khác nhau, nhưng con tim họ đều hướng về nơi cuối con đường kia, nơi mang hai từ "Hạnh Phúc"...

*********************
- Ai muốn mang đi hoặc chuyển ver thì nhớ nói Miu một tiếng nha :)) đừng lặng thầm mang đứa con tinh thần của Miu đi mà chưa có sự cho phép của Miu T^T

- Truyện chỉ có duy nhất trên Wattpad.

TRUYỆN TUI VIẾT TỪ HỒI CÒN TRẺ TRÂU NÊN ĐÂM RA NHẢM DỮ LẮM :v TÌNH TIẾT NGÁO ĐÁ CỰC KÌ :v CÁC ĐỘC GIẢ ĐỪNG BẮT BẺ TUI NHÁ :)))

Ngày đăng: 07/08/2016
Ngày hoàn thành: 03/08/2017
Có thể bạn thích?