Đọc Truyện Ôm Cậu Vào Lòng - Truyen2U.Net

Truyện teen

Đang cập nhật

28-05-2024

Ôm Cậu Vào Lòng

758 lượt thích / 2,948 lượt đọc
Tớ không biết cách để yêu một người cả đời, nhưng trong một khoảnh khắc nào đó tớ muốn cả đời chỉ yêu một người...
Tớ đã từng rất ghét cậu, cậu cũng đã từng rất ghét tớ. Vì vậy, tớ đã thầm thương một người con trai khác, không phải cậu... Chúng ta đã trải qua quãng thời gian hồi cấp một, cấp hai, rồi giờ thì lên cấp ba, quãng thời gian mà tớ không nhận ra cảm xúc của bản thân tớ, và cậu cũng chẳng nhận ra cảm xúc của bản thân cậu. Ta đã bỏ lỡ nhau một khoảng thời gian dài...
Nhưng rồi đến một ngày, tớ cảm nhận được trái tim, cảm nhận được lí trí, chúng thôi thúc tớ rằng tớ đã thích cậu rồi. Tớ đã không nhận ra nhưng thấy cậu đi cùng người con gái khác tim tớ nhói lên. Nhìn nụ cười của cậu như loài hoa hướng dương, nó hướng về ánh mặt trời, nó toả nắng như mặt trời, nó làm trái tim tớ rung động, nó đốt cháy trái tim tớ, rồi làm tớ tan chảy. Tớ nhận ra rằng, thích người con trai kia, chỉ là cái cớ. Người tớ thích là cậu, thích nhiều lắm!
Tớ chợt nhận ra rằng ban đầu tớ đã từng rất ghét cậu, rồi lại cảm thấy thích cậu, rồi dần dần, xúc cảm tớ dành cho cậu không chỉ đơn thuần là thích một người nữa mà là yêu say đắm một người... À không, đó là thương một người. Nên, tớ mong, mong cậu cũng có cảm nhận giống như tớ, để chúng ta không còn phải che giấu cảm xúc của bản thân nữa mà được ở bên nhau nhé!
_ _ _ _ _ _ _
Design bìa truyện: @LMinhPhng705
Có thể bạn thích?