Đọc Truyện Ranh Giới: Kế Hoạch Sống Ẩn Của Nữ Phụ Qua Đường B - Truyen2U.Net

Lãng mạn

Đang cập nhật

15-03-2023

Ranh Giới: Kế Hoạch Sống Ẩn Của Nữ Phụ Qua Đường B

8 lượt thích / 84 lượt đọc
Vào ngày lễ khai giảng của học viện Ragnheidr, Nicoletta Federica đã gặp một tai nạn nho nhỏ khiến cho cô phát hiện ra một chuyện động trời.

Thế giới mà cô đang sống là thế giới trong một cuốn tiểu thuyết, đã được cô đọc đi đọc lại rất nhiều lần ở tiền kiếp.

Đó là một bộ tiểu thuyết lãng mạn mang tên "Ranh Giới". Cực chẳng đã, cô còn chỉ là phận nữ phụ qua đường bé nhỏ, được tác giả ưu ái cho đúng "năm câu thoại" dùng để dè bỉu nữ chính.

Ký ức của cô cũng chỉ có đến thế mà thôi.

Ngoài việc ý thức được bản thân đã chuyển sinh vào một bộ tiểu thuyết mà mình đã đọc thuộc lòng ở cuộc sống trước và nhớ được nội dung của nó, thì cô chẳng còn biết được bất cứ điều gì ở tiền kiếp nữa.

Tuy vậy, đó lại không phải là một vấn đề quá to tát với Nicoletta.

Bởi vì cô cảm thấy rằng nhớ lại chuyện tiền kiếp cũng chẳng phải là chuyện quá quan trọng, khi bản thân nhân vật mình đã chuyển sinh là một sự hoàn hảo để hưởng thụ cuộc sống đơn độc mà cô hằng mong muốn. Chỉ cần nói năm câu thoại rồi rời xa khỏi tuyến truyện chính thì cô sẽ được sống một cuộc sống tự do tự tại.

Thế nhưng, mọi chuyện đâu có dễ dàng như thế...?

Ngoài việc phải đối mặt với những sự kiện chấn động có liên quan đến thân phận của bản thân ở tiền kiếp, Nicoletta còn gặp phải rắc rối trong công cuộc trốn chạy khỏi các nhân vật của cái cuốn tiểu thuyết lãng mạn giật gân này.

Nhưng mà, chạy có nổi không đây?
Có thể bạn thích?