Đọc Truyện Thanh Xuân Của Em Là Bên Anh - Truyen2U.Net

Lãng mạn

Đang cập nhật

24-07-2020

Thanh Xuân Của Em Là Bên Anh

4 lượt thích / 66 lượt đọc
Thanh Xuân Của Em Là Bên Anh
Truyện ngắn
Tác giả: Phú Trên Mây
Lời Giới Thiệu.

Những tháng năm ngây ngô của tuổi trẻ để lại cho người ta biết bao nhiêu kí ức đẹp. Chuyện tình yêu, góc nhìn cuộc sống non nớt trẻ con những tình huống dở khóc dở cười. Nhưng ở cái lứa tuổi trẻ dại ấy người ta thường sống thật nhất với cảm xúc của chính mình. Mọi thứ chưa bị nhuộm thắm bởi cuộc sống bon chen vật chất, tâm hồn vẫn còn nét trong sáng. Cách những đứa trẻ mới lớn giải quyết vấn đề của mình rất ngớ ngẩn. Tuy nhiên, vì ngây ngô, ngớ ngẩn nên khi nhìn lại năm tháng đi qua... Mỗi người sẽ có những kí ức đẹp về một thanh xuân rực rỡ, theo một cách riêng nào đó.

Tháng năm tuổi trẻ kia qua đi với biết bao điều thú vị. Bản thân mỗi người là nhân vật chính trong thước phim của cuộc đời mình. Chỉ khác là chúng ta chẳng có sẵn kịch bản trong tay để diễn theo những tình huống được sắp xếp sẵn của nhà biên kịch.

Đời người có những chuyện bất ngờ đến nỗi, sau một đêm thức dậy mọi thứ trước mắt bỗng đổi thay. Khiến cho người ta choáng váng như tỉnh dậy sau một cơn say. Tình yêu của hắn và Mây bất ngờ như một "trò chơi trời cho". Kể từ giây phút đó hắn như con mèo hoang rình rập để vồ cuộn len đang quấn chặt nằm một góc trên bàn. Mặc cho cuộn len nằm đó quấn chặt đến cỡ nào đi nữa, con mèo hoang bị khùng ấy vẫn lao vào làm rối tung nó lên.
Có thể bạn thích?