Đọc Truyện THANH XUÂN NÀY TÔI ĐÃ TỪNG THÍCH ANH - Truyen2U.Net

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

27-08-2020

THANH XUÂN NÀY TÔI ĐÃ TỪNG THÍCH ANH

13 lượt thích / 183 lượt đọc
Anh từng thích cô ấy , hai người cũng từng qua lại và hẹn hò với nhau. Bố anh thì làm chủ tịch của một tập đoàn lớn,còn sự nghiệp của gia đình cô cũng chẳng kém gì gia đình anh cũng là một tập đoàn có danh tiếng tại Bắc Kinh . Nhưng gia đình cô không may gặp phải sự cố về cổ phần trong công ty nên cả sự nghiệp nhà họ Triệu đã bị sụp đổ,bố cô không lâu sau đó đã qua đời vì tai nạn , gia đình cô giờ chỉ còn lại ba người nương tựa nhau mà sống , còn anh vì sự nghiệp của nhà họ Trịnh mà anh đã rời bỏ cô rồi đi lấy người khác.
Cô cũng vì chuyện đó mà quyết định ra nước ngoài du học .Trước khi đi cô từng nói với anh rằng'' Nếu sau này có một ngày cô quay trở lại người đầu tiên cô đến tìm sẽ là anh dù anh có phụ tình cô.Liệu lúc đó anh có chờ cô quay lại hay không???!!!''
Sáu năm sau cô quay trở lại người mà cô từng nói sẽ gặp lại anh ấy giờ đã có gia đình , cô đến gặp anh mà ánh mắt đầy căm phẫn, cô ngậm ngùi đắng cay mà nhịn lấy cơn tức này.
Cuộc đời cô chỉ vì một người đàn ông mà bỏ lỡ cả một thời Thanh Xuân tươi đẹp ấy .
Cô trở về cũng chỉ muốn xây dựng lại sự nghiệp nhà họ Triệu của mình , muốn cho anh ấy biết rằng dù không có anh ấy ở bên cạnh thì cô vẫn có thể sống tốt.

Đây là câu chuyện mà lần đầu tiên tôi viết về Thanh Xuân. Tôi mong rằng các bạn sẽ đọc và cảm nhận câu chuyện theo cách của các bạn nhé.
[Thank you very much]
Có thể bạn thích?