Đọc Truyện Tủ quần áo của cậu - Truyen2U.Net

Lãng mạn

Hoàn thành

24-12-2023

Tủ quần áo của cậu

29 lượt thích / 134 lượt đọc
Trích đoạn 1:
Hai đứa ăn hết mớ kẹo bắp, Quân lại lôi ra một bịch mứt dừa. Tôi cảm thấy chuyện này rất thú vị, hệt như cái lần cậu ta mang máy Nintendo cùng đồ ăn vặt lên trường để dỗ tôi trong dòng thời gian trước, có vẻ người bạn trai này luôn sợ tôi bị buồn chán khi đi cùng cậu ta vậy. Cậu ngậm nửa miếng mứt trong miệng, hỏi tôi:
"Nè, cậu biết nhiều như vậy, có biết gay hẹn hò với nhau thì làm gì không?"
Tôi đáp:
"Tui chỉ biết mấy cái chung chung trên mạng nói thôi, còn sở thích riêng tư của người ta như thế nào sao tui biết được, tui có phải gay đâu."
Quân bật dậy như cái lò xo, nói bằng giọng trách cứ:
"Cậu hẹn hò với gay thì cũng là gay rồi chứ còn gì nữa!"

Trích đoạn 2:
"Cậu thấy hẹn hò bao lâu thì hôn nhau được?"
Tôi suýt thì sặc nước bọt, nhìn cậu với vẻ không thể tin nổi. Trước khi tỏ tình cậu ta lúc nào cũng có cái vẻ muốn nói mà không dám nói, che giấu tâm tư như mèo giấu c*t, thế mà bây giờ đến câu kia cũng hỏi ra miệng được.
Có nhiều lúc tôi có một cảm giác tội lỗi kỳ lạ. Tâm trí của tôi là hai mươi tám rồi, nhưng người trước mặt đây chỉ mới có mười bảy. Như thế này có coi là dụ dỗ trẻ vị thành niên hay không? Một khi suy nghĩ này xuất hiện trong đầu, mọi hành vi đi xa hơi việc ôm ấp đều khiến tôi cảm giác như mình đang phạm tội ác tày đình vậy.
Vì thế tôi tỏ vẻ trưởng thành mà nói:
"Trên mười tám tuổi mới được hôn."
Có thể bạn thích?