Đọc Truyện Ánh Sao, Trăng Sáng Và Em - Truyen2U.Net

Lãng mạn

Đang cập nhật

24-03-2024

Ánh Sao, Trăng Sáng Và Em

6 lượt thích / 17 lượt đọc
Tiểu Diệp sở hữu thể chất cấp F có một không hai của Đế Quốc. Mọi chuyện thay đổi từ một vụ bắt cóc quy mô lớn, mở ra một âm mưu thâm sâu trong nội tầng khắp cả Liên Bang. Nhưng liệu âm mưu có thật sự là âm mưu hay là một ván cờ một người chơi? Liệu chủ mưu có thật sự là người tạo ra trò chơi hay chỉ là con rối bị kẻ khác điều khiển? Liệu nền văn minh của Liên Bang Ngân Hà là nền văn minh tiên tiến nhất hay cũng chỉ là hạt cát trong vô vàn hạt cát? Liệu sự thật có phải là sự thật hay chỉ là màn kịch được kẻ khác dựng lên? Hết thảy sẽ được Tiểu Diệp và đồng đội của cô bé tiết lộ trong cuộc hành trình đến "sự thật" này.
Vai chính: Tịch Diệp, Hoắc Cảnh, Hoắc Thời Độ
Vai phụ: các bạn nhỏ dễ thương và những nhóc hãm tài.
Đôi lời của Cá nhỏ: TRUYỆN THUỘC THỂ LOẠI NP (3SOME), CÓ H, nữ chính chưa 18 ở nửa truyện và có vài cảnh hôn khi chưa đủ 18, đủ 18 thì 2 anh nam chính mới thịt. 2 nam chính đã hơn 1 000 tuổi, độ tuổi chính xác không biết. Truyện không lấy bối cảnh thời đại này mà ở một (nhiều) thế giới khác nhau. Map của truyện rất rộng vì lấy bối cảnh là thời đại tinh tế. Có buff nữ chính và cả nam chính. Nhưng bàn tay vàng của nữ chính sẽ phù hợp trong hoàn cảnh của cô. Còn nam chính thì sống mấy ngàn năm mà còn phế thì ba chấm lắm.
Thể loại: ngôn tình, đam mỹ, bách hợp, livestream, showbiz, linh dị, siêu nhiên, khoa học viễn tưởng, giả tưởng, tinh tế, threesome.
Có thể bạn thích?