Đọc Truyện Ba năm, Hai đứa, Một chuyện tình - Truyen2U.Net

Truyện ngắn

Đang cập nhật

17-03-2024

Ba năm, Hai đứa, Một chuyện tình

8 lượt thích / 40 lượt đọc
Hoài Khánh thường không mấy ấn tượng sâu sắc với người lạ, nhưng lại đặc biệt chú ý đến Mạc Thanh Văn. Tên đó thật cao, cao hơn cậu hẳn một cái đầu nhưng lại ốm như cây sào tre. Đôi mắt lạnh băng mà miệng lưỡi lại ngọt ngào đến lạ, khiến Khánh không khỏi để tâm. Vì vậy mà trong lần tái ngộ năm mười lăm tuổi, cậu mới quyết định tặng cho tên ngốc ấy một thanh kẹo socola bạc hà, vừa ngọt vừa cay.

Thanh Văn khi lên sáu vẫn còn là đứa nhóc của thị trấn, ngày vào lớp một trùng hợp ngồi cạnh Dương Hoài Khánh nhưng lại không biết tên. Hắn lúc đó là một đứa trẻ vô cùng hồn nhiên, hoạt bát, không ngừng trò chuyện với nhóc nhỏ. Mà khi đó Hoài Khánh chưa từng có bạn bè, sự nhiệt tình ngốc nghếch đó làm đứa trẻ bị ảnh hưởng mạnh mẽ đến mức khắc ghi trong lòng.

Có điều, hạnh phúc chỉ kéo dài một ngày đã nhanh chóng bị cắt đứt. Mạc Thanh Văn theo mẹ lên tỉnh, bỏ lại thị trấn nhỏ và những nỗi nhớ âm ỉ trong lòng cậu nhóc Dương Hoài Khánh. Năm dài tháng rộng, tên nhóc rời đi kia đã sớm quên mất đứa bé lớp một cùng bàn ngày nào, để mặc đối phương vẫn nặng mang những điều chưa kịp nói.

Chín năm mong đợi, ba năm thương, hai kẻ vấn vương hết một thời son trẻ.
Có thể bạn thích?