Đọc Truyện [ĐM] Người đại diện xuất sắc nhất - Truyen2U.Net

Tiểu thuyết

Hoàn thành

30-06-2018

[ĐM] Người đại diện xuất sắc nhất

26,829 lượt thích / 508,346 lượt đọc
Thể loại: giới giải trí, cường cường, duyên trời định, ngược tra, sảng văn
Nguồn: Tận Thế-ing - Edit: Cáo khìn - Beta: Rồng béo
Văn án: Sở Tự, người đại diện đã dẫn dắt ra ảnh đế trẻ tuổi nhất, sau khi bị người ta hãm hại chết đi mới phát hiện mình hóa ra chỉ là vật hi sinh trong một quyển tiểu thuyết tổng thụ về giới giải trí.
Bởi vì đắc tội tổng thụ Lâm Khinh Vũ mà bị trả thù chí tử, hơn nữa còn liên lụy tới cha mình cùng gia tộc.
Trọng sinh trở lại, Sở Tự quyết tâm báo thù, tiếp tục con đường làm cha đỡ đầu trong giới, thuận tiện cùng vị hôn phu cũ là cán bộ kỳ cựu nói chuyện yêu đương này nọ.
Cán bộ kỳ cựu công vs nữ vương bình tĩnh cường thụ
Bình luận tác phẩm: con cháu thế gia Sở Tự vì tranh cãi với cha mình mà rời nhà bỏ đi, một thân một mình trở thành người đại diện trong giới giải trí. Hơn mười năm phấn đấu gian khổ rốt cuộc cũng bồi dưỡng nghệ sĩ dưới tay trở thành ảnh đế, sau đó lại bị một minh tinh hãm hại mà chết thảm. Sau khi chết, Sở Tự mới biết mình hóa ra chỉ là vật hi sinh trong một quyển tiểu thuyết đam mỹ NP, người hại chết cậu chính là nhân vật chính không quyền không thế nhưng có hệ thống hỗ trợ.
Trọng sinh trở lại, Sở Tự quyết tâm trừng trị bạch liên hoa, tiếp tục sự nghiệp trở thành cha đỡ đầu trong giới giải trí, bồi dưỡng những nghệ sĩ dưới tay trở thành ngôi sao nổi tiếng, để chính mình trở thành người đại diện hàng đầu tinh tế... để cuộc đời
Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất - Vũ Lạc Khinh Trần
https://sachobangly.wordpress.com/32-2/toi-cuong-kinh-ky-nhan/
Có thể bạn thích?