Đọc Truyện [DROP] Hậu Duệ Rồng - Truyen2U.Net

Viễn tưởng

Đang cập nhật

07-11-2019

[DROP] Hậu Duệ Rồng

125 lượt thích / 3,431 lượt đọc
[Dịch bởi Thunderstorm Translation Team] Hậu Duệ Rồng

Tác giả: Gem Higa
Nhóm dịch: Thunderstorm (facebook.com/ThunderstormTranslationTeam)
===

Đã có thời kì khi tên vua điên khùng của loài người đi khiêu khích các Kỵ sĩ Rồng và làm nổ ra cuộc chiến tranh tàn khốc giữa hai loài, buộc Vua và Nữ hoàng phải niêm phong tất cả các cổng thông tin giữa hai thế giới.

Giờ đây, trong mảnh đất đầy rẫy những hỗn loạn, một nữ thợ săn đang cố tìm hiểu về những khả năng mà cô có thể làm để đánh thức dòng máu rồng chảy trong mình, mở ra một lối thoát mới để cứu lấy cả hai vùng đất này.

Liệu cô có thể giải phóng người dân vương quốc khỏi bàn tay những tên bạo chúa độc tài và ngăn giống nòi mình không bị tuyệt chủng? Hay sẽ trở thành con mồi cho những kẻ chỉ thích sử dụng sức mạnh của cô để lắp đầy lòng tham không đáy của chúng?

============
Highest Ranking: #1 Phiêu Lưu 24/2/2015
===

Các trang re-up vui lòng coppy chính xác tất cả nội dung của bản dịch cũng như phần giới thiệu truyện, tuyệt đối không được xóa phần link facebook team ghi trong ngoặc phía trên sau tên team cũng như phần note phía bên dưới này. Vui lòng tôn trọng công sức dịch giả của chúng tôi. Nếu không team sẽ buộc các bạn phải gỡ xuống và tên trang web sẽ lên bảng vàng Hắc Lôi Vực.

Phủ nhận mọi quyền sở hữu với tác phẩm ngoại trừ bản dịch.
Có thể bạn thích?