Đọc Truyện NHỮNG CÁNH THƯ TÌNH YÊU | Love Letters - Truyen2U.Net

Lãng mạn

Hoàn thành

07-04-2022

NHỮNG CÁNH THƯ TÌNH YÊU | Love Letters

1 lượt thích / 22 lượt đọc
Nếu xét về độ dài của số lượng từ trong truyện, có lẽ nhiều người sẽ nhận định truyện ngắn này đã trở thành truyện dài hay truyện vừa mất rồi. Hơn nữa, với các nhà văn khác, họ lại càng không thể chấp nhận nổi, bởi từ xưa đến nay, chưa từng có một truyện ngắn nào mà độ dài lại "quá lố" như thế! Song, đây vẫn là một truyện ngắn - một truyện ngắn rất đơn thuần. Bởi nội dung trong câu chuyện mà tôi viết không hề có nhiều nhân vật, không hề có các tầng lớp câu hỏi để chờ các chương nối tiếp nhau giải đáp. Sở dĩ truyện ngắn này quá dài so với thông thường như vậy là bởi được tôi... đưa vào trong đó nội dung cụ thể của bảy lá thư mà nhân vật nam chính gửi cho người con gái anh yêu.

Nên, nếu bạn lướt qua hết bảy lá thư đó thật nhanh, không cần đọc gì hết, chỉ đọc những đoạn còn lại thì truyện ngắn này sẽ ngắn và rất bình thường. Cũng chính vì thế, một câu chuyện nói về việc viết thư tay trong tình yêu đôi lứa giữa thời đại số vô cùng tiện lợi và hiện đại sẽ chẳng còn gì là sâu sắc nữa.

Trong sáng tác nghệ thuật, đi theo những gì thuộc về kiến thức của số đông sẽ tạo nên sự chuẩn mực cho bạn. Song, nếu muốn người khác đi theo chuẩn mực mới mà bạn tạo ra, bạn phải có đủ can đảm để không làm theo số đông ấy. Vì nghệ thuật là không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kỹ năng và tư duy.
Có thể bạn thích?