PHÍA CUỐI CẦU VỒNG (Over The Rainbow)

35 lượt thích / 2,075 lượt đọc
Tên : OVER THE RAINBOW
Tác giả: Ciel Hiaki
Bắt đầu : 7/2010
Hoàn thành : 9/2010
Genre: tragedy, romance, HE
Rating: T
Dành tặng cho quãng thời gian thanh xuân của tôi, Sel-chan, Tiên, Fuyu.

Đề tựa

Ở đây không có những nam chính tổng tài soái ca sinh ra đã ngậm thìa vàng đứng ở vạch xuất phát. Cũng sẽ không có nữ chính xinh đẹp xuất chúng người gặp người thích. Ở đây chỉ có những người rất bình thường, trải qua giông bão để trưởng thành, cùng tình yêu cuộc sống yên lặng và bình dị của họ.

Truyện mở đầu tươi sáng nhưng theo dòng phát triển của cảm xúc mà càng về sau càng ngược, thực sự bi kịch và buồn. Cần đọc chậm vì mạch truyện đa phần miêu tả nội tâm, tình cảm và suy nghĩ của nhân vật .

Bắt đầu viết bản sơ khai vào năm 16,17 tuổi, sau nhiều lần điều chỉnh lại văn phong và lối suy nghĩ để phù hợp, có vài chương ngoại truyện (18+) theo dòng thời gian trưởng thành của nhân vật, tuy nhiên tùy hứng mà sẽ post (có pass) hoặc không.

Tựa đề fiction này lấy cảm hứng từ một giai điệu piano mà t yêu thích Kiss The Rain - Yiruma. Giai điệu Kiss The Rain thật sự rất buồn, nên dòng cảm xúc chủ đạo trong truyện cũng mang một nỗi buồn man mác, rất khắc khoải và da diết...Nỗi buồn trong Kiss The Rain là một nỗi buồn triền miên và dai dẳng nhưng Over The Rainbow thì lại là một đoạn kết có hậu.

No rain no rainbow.

- Main char: Phan Anh, Gia Khánh (Haru Kuroda), Thu Nguyệt, Yukihiro

- Nghe nhạc khi đọc truyện (cho vui thôi không thích thì lướt)

Kiss the Rain - Yiruma
Let's me hear your voice + Over The Rainbow
When The Love Falls - Yiruma
Love me - Yiruma
Nothing gonna's chance my love for you

Mục lục
Có thể bạn thích?