Đọc Truyện Thanh Phong - Truyen2U.Net

Lãng mạn

Đang cập nhật

18-10-2020

Thanh Phong

15 lượt thích / 122 lượt đọc
Link Wordpress: https://tthanh0.wordpress.com/truyen-dai/thanh-phong/

"Con hy vọng sau khi đọc lá thư này, mẹ sẽ nhìn con theo một góc nhìn khác, thấu hiểu hơn, cảm thông hơn, bao dung hơn. Mẹ à, đồng tính đâu phải tội lỗi, cũng không phải dị hợm hay cố ra vẻ lố bịch. Chỉ là con yêu một người, muốn cùng người đó đi đến tương lai.

Khi bé, con là đứa mẹ chiều nhất, con biết chứ. Mẹ thương con nhiều lắm, mẹ luôn bảo con hãy học nếu con muốn, mẹ bảo nếu đó là ước mơ của con thì mẹ sẽ ủng hộ, mẹ thường vô tình cho con thêm nửa cái trứng gà trong chén, mẹ thường nấu nước ấm cho con tắm vào tối muộn dù con nói con tắm nước lạnh được. Chẳng lẽ tình thương của mẹ dành cho con lại biến mất hay nhạt phai đi bởi vì con thích một người con trai khác ạ? Không, con biết mẹ thương con, con biết mẹ sẽ luôn thương con. Vậy mẹ phải vui mới phải, vì đứa con trai của mẹ đang rất hạnh phúc. Con đang rất hạnh phúc mẹ ạ, đó chẳng lẽ không phải là điều mà mẹ luôn mong muốn sao?

Còn nếu hiện tại mẹ không thể nào chấp nhận con người này của con thì cũng không sao. Con biết một ngày nào đó mẹ sẽ nhận ra con trai của mẹ vẫn chẳng thay đổi chút nào. Nó vẫn là thằng Thanh gầy gò thích rúc trong lòng mẹ ngủ trưa. Con tin mẹ sẽ hiểu cho con thôi, một lúc nào đó.

Bất cứ khi nào mẹ nhớ con, chỉ cần gọi điện cho con, con sẽ luôn trở về với mẹ.

Con trai của mẹ, Thanh."
Có thể bạn thích?