Đọc Truyện Thầm Yêu: Quất sinh Hoài Nam - Bát Nguyệt Trường An - Truyen2U.Net

Truyện teen

Đang cập nhật

22-12-2016

Thầm Yêu: Quất sinh Hoài Nam - Bát Nguyệt Trường An

8,583 lượt thích / 464,256 lượt đọc
Thầm Yêu: Quất sinh Hoài Nam
Tác Giả: Bát Nguyệt Trường An
Thể Loại: Tình cảm, Thanh xuân, Hiện đại, HE
Độ Dài: 91chương, 4ngoại truyện
Dịch giả: 3Team (Kitesvn)

Giới Thiệu Nội Dung:
"Lạc Chỉ yêu Hoài Nam mà không ai hay biết."
Bạn đã từng yêu một người đến khắc cốt ghi tâm, nhưng lại không có ai thấu hiểu hay chưa?
Chỉ bởi một lần gặp gỡ từ thuở còn ấu thơ, mà đi suốt mười một năm dằng dặc, trong tim Lạc Chỉ luôn có hình bóng thấp thoáng của Thịnh Hoài Nam.
Lần thứ hai xuất hiện, anh toả sáng đến rực rỡ, từ đó về sau, nhật ký của Lạc Chỉ trở thành một vở kịch chỉ thuộc về một mình anh ấy.
Lạc Chỉ rốn rén yêu, cẩn thận yêu, nhưng tình yêu đó cùng vô cùng kiêu ngạo. Mối tơ vương trong lòng cô bung nở rất nhanh, chẳng thể nào mà dễ dàng tháo gỡ.
Người ấy ở đây, trong tim Lạc Chỉ, trong đôi mắt Lạc Chỉ. Chỉ cần bước thêm một bước là có thể phá vỡ khoảng cách của mười mấy năm.
Nhưng khoảng cách xa nhất trên thế gian, không phải là em yêu anh nhưng anh không biết. Mà là yêu anh, nhưng không thể chạm tới anh.
Giữa Bắc Kinh phồn hoa huyên náo, đại học P rộng lớn cũng chỉ giống như trường phổ thông Chấn Hoa Mãi nơi phương Bắc xa xôi, khiến Lạc Chỉ bơ vơ, không có nơi nương náu.
*Quất sinh Hoài Nam: cây quýt mọc ở Hoài Nam (phía Nam sông Hoài). Quýt này khi chuyển đến trồng ở phía Bắc sông Hoài gọi là cây Chỉ, hay còn gọi là cây quýt hôi, cây tranh gai - một loại cây cùng họ cam quýt. Thành ngữ này ý nói rằng hoàn cảnh có thể thay đổi tính chất của sự vật, cũng như thực vật chịu sự ảnh hưởng của môi trư
Danh sách Chương
Có thể bạn thích?
Làm Ơn Hãy Nhẹ Nhàng Với Em

Làm Ơn Hãy Nhẹ Nhàng Với Em

0 0 2

Bối cảnh:Trường cấp batình cảm nữxnữ…

HÔN NHÂN GIẢ, TÌNH YÊU THẬT

HÔN NHÂN GIẢ, TÌNH YÊU THẬT

0 0 12

Tác giả ChangNocMiRốt cuộc là từ khi nào, quan hệ của họ đã thay đổi?Từ lúc nào mà họ bắt đầu rung động vì người kia?Phải trải qua bao nhiêu thử thách để họ có thể ở bên cạnh nhau, đường đường chính chính cho nhau danh phận?…

[ ĐM ] Quản Gia Ác Ma Như Cũ Dốc Lòng

[ ĐM ] Quản Gia Ác Ma Như Cũ Dốc Lòng

535 86 7

Hán Việt: Ác ma quản gia kim thiên y cựu lệ chíTác giả: Đạo Trường Đan PhiTình trạng: Tui ko có rõ Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hệ thống , Xuyên thư , Chủ thụ , Sảng văn , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1.____________________ VĂN ÁN_____________________ Á Tiêu là một cái thực đáng thương tiểu ác ma, mới sinh ra đã bị mẫu thân bẻ gãy cánh dơi, nắm rớt cái đuôi.Ác ma một khi mất đi cánh dơi cùng cái đuôi, chính là tộc đàn thấp kém nhất ác ma.May mắn chính là, Á Tiêu từ nhỏ tự mang dốc lòng hệ thống.Ở hệ thống thúc thúc dưới sự trợ giúp, Á Tiêu thiên tính sùng bái tà ác, nhưng là tính cách lại tích cực ánh mặt trời, khỏe mạnh hướng về phía trước, tràn ngập lý tưởng cùng tín niệm!400 năm sau, Á Tiêu phi thường dốc lòng mà dựa vào chính mình nỗ lực, một lần nữa mọc ra cái đuôi, liền ở sắp mọc ra cánh dơi thời điểm-- hắn xuyên qua.Á Tiêu:......Hệ thống:...... Nhãi con, không khóc! Thống cha mang ngươi trở về!****Vì làm nhãi con trở về, hệ thống trải qua tra tìm phân tích, biết được đây là một quyển tiểu thuyết, bên trong có cái một tay che trời, tổng cùng vai chính đoàn đối nghịch vai ác, hệ thống hỉ cực mà khóc."Nhãi con ngươi đi tiếp cận vai ác, từ trên người hắn hấp thụ ác ma giá trị."…

[Jaemning] •TextFic•Idol có được quyền Yêu?
Lạp tội đồ giám đồng nhân

Lạp tội đồ giám đồng nhân

296 12 27

Những câu chuyện nhỏ về Đỗ đội trưởng và Thẩm meo meo.Tag: ngọt sủng, đam mỹ.…

Nhật Ký Của Kẻ Tiêu Cực

Nhật Ký Của Kẻ Tiêu Cực

12 1 2

Chỉ là nhật ký của những cảm xúc đau buồn thôi , những thứ tớ muốn nói nhưng không thể…

[Nữ công] Những mẫu truyện nhỏ

[Nữ công] Những mẫu truyện nhỏ

10,938 378 9

Truyện ngắn dâm đãng và ngọt ngào và nhẹ nhàng.…

│GURIA│NHỮNG MẨU CHUYỆN NGẮN VỀ TÌNH ĐẦU

│GURIA│NHỮNG MẨU CHUYỆN NGẮN VỀ TÌNH ĐẦU

84 8 2

Những mẩu chuyện ngắn khi cảm xúc dâng trào và nỗi nhớ dành cho hai bạn 😿…

DJ NAGIREO

DJ NAGIREO

570 62 7

Đây là những couple tớ viếtNagi x ReoNếu là notp phiền các cậu bỏ qua nhé. Tớ chỉ viết về những cp tớ thích.…

Không Còn Lối Thoát

Không Còn Lối Thoát

19 0 4

Hắn chủ động đưa tay ra chờ cô bắt tay. Khoảnh khắc hai bàn tay ấy đan vào nhau, số phận đã định kiếp này duyên số giữa họ sẽ không đơn giản như vậy."Helena, em... không còn lối thoát rồi."…