Đọc Truyện [The Heirs fanfic][Rachel x Hyoshin] UNEXPECTED SPARKS - Truyen2U.Net

Fanfiction

Hoàn thành

19-01-2024

[The Heirs fanfic][Rachel x Hyoshin] UNEXPECTED SPARKS

283 lượt thích / 4,448 lượt đọc
Yoo Rachel, là người thừa kế duy nhất của tập đoàn thời trang quốc tế, RS International. Cô là người luôn có được mọi thứ mà mình muốn. Từ trang sức, quần áo hàng hiệu, đến túi xách được thiết kế riêng, chỉ cần cô muốn, tất cả đều thuộc về cô. Nhưng có hai thứ, cho dù Rachel có cố gắng đến nhường nào cũng không thể có được. Đó là một gia đình hạnh phúc, và chàng trai cô thích, Kim Tan.

Lee Hyoshin, là con trai của Tổng chưởng lý chính phủ Hàn Quốc. Anh là kiểu con trai vừa có tài, vừa có nhan sắc lại vừa có tiền, là một chàng trai hoàn hảo. Ba mẹ anh luôn đặt kì vọng anh sẽ trở thành luật sư, tiếp nối sự nghiệp lẫy lừng của gia đình. Và Hyoshin cũng có hai thứ anh không thể nào có được. Đó là sự nghiệp mà anh mơ ước, và người phụ nữ anh yêu, Jeon Hyunjoo.

Cả cô và anh đều biết nhau từ trước, nhưng họ chưa bao giờ thân thiết với nhau. Rồi bỗng nhiên, mỗi quan hệ giữa họ rơi vào sự ngượng nghịu và lúng túng sau nụ hôn bất ngờ tại bữa tiệc của Bona và Chanyoung. Bởi vì cả cô và anh đều không ghét nụ hôn ấy.
------------------------------------------------------------------------------------------
Đây là bản dịch fanfic do tác giả inspirationhitsme sáng tác được đăng tải trên Asianfanfics.
Mình dịch đã có sự cho phép của tác giả.
Link truyện gốc: https://www.asianfanfics.com/story/view/618668/unexpected-sparks
Có thể bạn thích?