Đọc Truyện Trùng Sinh: Ta Thiết Lập Tương Lai Mới  - Truyen2U.Net

Viễn tưởng

Đang cập nhật

12-09-2023

Trùng Sinh: Ta Thiết Lập Tương Lai Mới

9 lượt thích / 44 lượt đọc
Đại lục Tinh Nhan đang bị xâm lược bởi ngoại tộc tạp loa, những con robot cao bảy mét sở hữu trí tuệ siêu việt, nơi chúng đi qua đều bị phá hủy hoàn toàn.

Để chống lại bọn chúng, các quốc gia trên toàn đại lục đã kết liên minh, chung tay chế tạo ra hàng loạt các robot để chiến đấu, cùng lúc đó cũng xuất hiện một số người của các đại gia tộc và hoàng gia thức tỉnh những chiến hồn mạnh mẽ của các vị anh hùng trong lịch sử. Mang trong mình nguồn sức mạnh lớn, nhận thấy đây là chìa khóa để dẫn đến sự bình yên cho cả đại lục, họ liền tận dụng nguồn sức mạnh này đứng lên chống trả sự tấn công từ ngoại tộc tạp loa.

Một ngàn sáu trăm năm sau trận chiến cuối cùng mà bao đời mơ ước cũng đến, một ông lão thân thể cường tráng, râu tóc bạc trắng được mọi người gọi với cái tên Vân Lão hay Vân Đại tướng. Kẻ nắm giữ chiến hồn cuối cùng đã đứng ra đánh bại hoàn toàn bọn xâm lược, cắt đứt lối vào thông đạo, đưa đại lục một lần nữa sống trong bình yên không loạn lạc. Vị ấy tên là Trần Vân.

Sau trận đánh ba ngày ba đêm, Trần Vân cũng dùng chút sức lực cuối mà phong ấn lối vào thông đạo, không lâu sau đó Trần Vân kiệt sức mà mất ngay trên chiến trường, cứ ngỡ là mọi thứ đã kết thúc thì vị thần minh đại năng của đại lục này bỗng thình lình xuất hiện, rồi hắn đem thần hồn của Trần Vân quay về năm Trần Vân mười sáu tuổi mà không biết lí do gì.
Có thể bạn thích?