Đọc Truyện [ChiFe] Sống lại lần nữa, tôi vẫn là fan của ảnh hậu. - Truyen2U.Net

Fanfiction

Đang cập nhật

13-09-2023

[ChiFe] Sống lại lần nữa, tôi vẫn là fan của ảnh hậu.

661 lượt thích / 6,360 lượt đọc
Thùy Chi đường đường là trưởng hội fanclub của ảnh hậu Lưu Nhã Sắt.
Người cô ghét nhất chính là cô ả Chi Pu cứ bám dính đến chị nhà cô. Trong lúc đang nghĩ ra cách tra tấn tinh thần cô ả, Thùy Chi gặp phải tai nạn giao thông, rồi không may ra đi.
Lúc cô tỉnh dậy đã biến thành người mà cô ghét nhất. Từ đó sống trong thân xác của Chi Pu, ngày ngày lén lút đu idol.
Một ngày nọ cộng đồng mạng đồn rằng diễn viên tuyến 18 Chi Pu bị bắt gặp ra vào cùng khách sạn của ảnh hậu Lưu Nhã Sắt. Một cuộc công kích diện rộng diễn ra, lúc này diễn viên tuyến 18 lên tiếng thanh minh.
"Trùng hợp thôi... đoàn phim sắp xếp, tôi chỉ biết gập đầu vâng theo."
Fan Lưu Nhã Sắt vừa thở phào nhẹ nhõm rồi lại nổi điên lên... cô ta bảo gì cơ? Cô ta đóng chung phim với chị nhà của bọn cô?
Không lâu sau trong một gameshow, công đồng mạng phát hiện trong nhà diễn viên tuyến 18 có gối ôm hình người. Và người trên gối lại là ảnh hậu Lưu Nhã Sắt.
Chẳng đợi cộng đồng mạng mắng chửi, diễn viên tuyến 18 đã vội vàng thanh minh.
"Mị là fan... là fan bạn gái. Mọi người hiểu mà... đu idol thôi."
Dạo này diễn viên tuyến 18 đã không còn như xưa, độ nổi tiếng cũng đã chẳng còn như trước. Bắt đầu có chỗ đứng, cũng có hội fan riêng hùng hậu. Cô tham gia một bộ phim rồi rất nhanh được fancp đẩy thuyền, khen rằng tương tác của cả hai rất đáng yêu.
Lúc này mọi người tràn vào phỏng vấn cảm nhận của ảnh hậu, cảm giác như thế nào khi fan của mình sắp thành vợ người ta. Ảnh hậu ngày thường lạnh lùng hôm nay lại rất nhanh trả lời câu hỏi của fan: "Em ấy dám?"
Có thể bạn thích?