Đọc Truyện 〖Hoàn〗Tuyệt Đối Câu Dẫn (ABO) - Truyen2U.Net

Ngẫu nhiên

Hoàn thành

02-01-2024

〖Hoàn〗Tuyệt Đối Câu Dẫn (ABO)

24,585 lượt thích / 268,438 lượt đọc
๖ۣۜThể Loại: Đam mỹ, giới giải trí, ABO, H, hiện đại, sinh tử, sủng, HE, 1vs1, siêu sao, ooc.

CP: Cung Tuấn, Trương Triết Hạn.

๖ۣۜTác giả: Hoa Diệc.

๖ۣۜBeta: Ha_Anh11

๖ۣۜNhử mồi.

Truyện kể về một Omega nổi tiếng số một trong giới giải trí tên Trương Triết Hạn tạo một acc clone đi dạo trên internet vì không muốn mình lỡ tay gây nên sóng gió. Trong lúc đi dạo trên điện thoại, Omega vô tình nhận được một lời mời kết bạn và một dòng tin nhắn chào hỏi ngây ngô 'Xin chào đằng ấy!'.

Một tên Alpha nổi tiếng bậc nhất của giới giải trí vì trong lúc nhàm chán mà tạo acc clone đi tán gẫu ngẫu nhiên với một tài khoản vô danh. Nhưng hắn không ngờ, ban đầu hắn chỉ đơn giản là muốn trò chuyện, nhưng càng nhắn với nhau hắn càng cảm thấy quý đối phương.

Sau khi nhận ra mình mến đối phương, Cung Tuấn bất ngờ nhận được một kịch bản phim của một tác phẩm nổi tiếng. Mà bạn diễn của hắn chính là Omega tài năng với lượng fan hùng hậu nhất giới giải trí. Khi tiếp xúc với Trương Triết Hạn, hắn cố gắng kiềm chế lại bản thân và hành động của mình vì hắn không muốn có lỗi với người tri kỷ trên mạng kia, hắn biết hắn thích đối phương nên mới cố bài xích với Omega khác.

Nhưng hắn lại không ngờ rằng, vị tri kỉ đáng yêu trên mạng lại chính là bạn diễn ngàn vàng của hắn!!!!!

Trương Triết Hạn cũng cố gắng không có hành động thân mật với Cung Tuấn vì cậu nghĩ hắn là Alpha, hơn nữa hắn lại lạnh với cậu như vậy, nhất định là không thích cậu rồi.

Nhưng cậu lại cũng không biết, cái tên husky luôn tỏ vẻ mặt lạnh muộn t
Danh sách Chương
Có thể bạn thích?