Đọc Truyện [Khánh Dư Niên] Tình Yêu Đặt Ở Đâu? - Truyen2U.Net

Fanfiction

Hoàn thành

11-02-2024

[Khánh Dư Niên] Tình Yêu Đặt Ở Đâu?

518 lượt thích / 4,862 lượt đọc
Fic Khánh Dư Niên Hướng Trần Bình Bình Bản Hiện Đại. Truyện dựa trên nguyên tác Khánh Dư Niên của Miêu Nị và bộ phim truyền hình cùng tên. Câu chuyện tình cảm của cặp đôi lệch tuổi Trần Bình Bình và Lý Tư Thuần. Nam Khánh năm 2023 ở thế kỉ 21 một cô sinh viên năm ba với lý tưởng sống tự do mang theo một trái tim đơn thuần rơi vào lưới tình của một lão thành tuổi gần bốn mươi, một thân lãnh đạm trầm đoán làm Viện trưởng viện giám sát nhân dân - Trần Bình Bình. Hắn nghĩ suốt đời mình cứ như vậy đơn độc làm việc tận lực cho quốc gia, sống đến cùng với cái "chủ nghĩa bất hôn." Nhưng cho đến khi gặp cô gái ấy, trái tim bộc kính trong băng giá một lần nữa sôi sục, dòng máu nóng bỏng mong cầu một tình yêu mãnh liệt. Cứ như vậy một thân già chạy theo trẻ nhỏ.
"Nếu hỏi tôi yêu đương có mệt không? Tôi sẽ trả lời là có, đặc biệt với một thân già như tôi. Vậy tại sao tôi vẫn cố chấp chạy theo? Vì chúng ta đang yêu mà".
Bạn thử yêu đi rồi hiểu, dù khó khăn chông gai cách mấy tình yêu đủ mạnh mẽ sẽ vượt qua tất cả để xông tới, đứng cạnh bên người mình yêu thương.
⚠️Cảnh báo OOC, yếu tố 16+, bút văn cấp tiểu học luôn sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp.
Tác giả: Tmin
Xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm xó nhà vô tri này.
Yêu bạn 😘
Có thể bạn thích?