Đọc Truyện Hoàn Mĩ Nhất Chính Là Yêu Anh - Truyen2U.Net

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

10-03-2023

Hoàn Mĩ Nhất Chính Là Yêu Anh

3 lượt thích / 34 lượt đọc
Câu chuyện xung quanh về Trần Lam Anh vì chồng ngoại tình với người yêu cũ mà quyết định ly hôn. Tại trước cổng tòa án. Cô gặp Nguyễn Hoàng Lân cùng với vợ con anh và khoảnh khắc đó hai người đều trở thành những ông bố bà mẹ đơn thân.

Trần Lam Anh trước đây là một diễn viên lồng tiếng nổi nhất lúc bấy giờ, nhưng sau khi kết hôn thì cô quyết định giải nghệ lui về làm một bà nội trợ. Hiện cô đang làm phục vụ cho một nhà hàng của người quen và hai người một lần nữa chạm mặt nhau.

Hóa ra anh chính là giám đốc của công ty truyền thông mà trước đây tới quay một thước phim ngắn về một ngày làm việc của cô tại studio. Càng ngạc nhiên hơn là con trai Nguyễn Hoàng Lân lại học cùng lớp với con gái cô. Sau những lần không hẹn mà gặp ấy, biết được hoàn cảnh và tài năng của cô Nguyễn Hoàng Lân mở lời mời Trần Lam Anh tới studio của mình và cô cũng đồng ý.

Tại đây hai người dần hiểu hơn về đối phương và có thiện cảm với nhau. Vào một ngày đẹp trời, Nguyễn Hoàng Lân chợt nói với cô:

"Em đã lựa chọn nơi này là cách để em quay lại với nghề, vậy em có thể mở lòng mình một lần nữa bằng cách chọn tôi được không?"
Có thể bạn thích?