Đọc Truyện [ TCTM_Fanfic ] [ Lan Cửu ] Bảo bối nhỏ của Lão Đại - Truyen2U.Net

Fanfiction

Đang cập nhật

07-06-2024

[ TCTM_Fanfic ] [ Lan Cửu ] Bảo bối nhỏ của Lão Đại

424 lượt thích / 4,399 lượt đọc
Số chương: 21 chương + 1 ngoại truyện
Tiến trình: đang hoàn thành

Nguyễn Lan Chúc là một trong những ông trùm mafia tàn nhẫn nhất xứ Trung. Tên tuổi của hắn được cả dân Trung Hoa kính sợ. Cách mọi người sợ hãi hắn ta và cách hắn ta mở rộng đế chế của mình khắp nơi khiến con người hắn ta dần trở nên tàn nhẫn hơn. Hắn ta được biết đến là một con quái vật vô tâm, lạnh lùng, nổi tiếng với những cách tra tấn dã man, ác độc. Mọi từ xấu xa đều có thể dùng để miêu tả về hắn.

Lăng Cửu Thời là một nhân viên pha chế trong một quán bar nhỏ. Anh mang trên mình một vẻ đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết như các vị thần hy lạp cổ. Vào ban đêm, anh là một nhân viên pha chế nhưng vào ban ngày, anh lại là một nhân viên bán hàng tại cửa hàng tiện lợi. Ngày ngày chăm chỉ kiếm tiền để có thể duy trì cuộc sống và để tồn tại trong thế giới khắc nghiệt này.

Điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy đi ngang qua, chạm mặt với con quái vật máu lạnh này. Mọi thứ về hắn đều gây sẽ nguy hiểm cho anh và vì vậy anh đã cố gắng chạy đi, thoát khỏi điều đó nhưng hắn lại không có ý định để anh đi. Không phải bây giờ và cũng không bao giờ có ý định đó từ lần đầu gặp anh.

Hắn ấy mà, hắn muốn Lăng Cửu Thời, vị thiên thần thuần khiết này là của riêng mình hắn, chỉ dành cho hắn. Bởi vì sau ngần ấy năm, có lẽ trái tim băng giá của hắn đã bắt đầu đập vì anh. Nhưng hắn biết bản thân hắn không đủ tốt với anh... Nhưng rồi Lăng Cửu Thời cũng phải lòng hắn và họ cùng nhau đối mặt với kẻ thù lớn nhất của mình, những con quỷ thật sự
Có thể bạn thích?